Dịch vụ thi công sơn nhà, sơn nước giá rẻ tại Bình Dương

Dịch vụ thi công sơn nhà, sơn nước giá rẻ tại Bình Dương với đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Chúng tôi chuyên nhận thi công sơn nhà phố, sơn nhà trọ, nhà cấp 4, chung cư, biệt thự,..tại Bình Dương.

Bình Dương là một thành phố đang phát triển rất nhanh trong những năm gần đây. Bình Dương có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng, kết nối phát triển 2 vùng kinh tế trọng điểm phía nam là TPHCM – Đồng Nai. Đặc biệt, Bình Dương sẽ càng có vị trí đẹp hơn khi nằm giữa 2 khu vực sân bay Long Thành và sân bay Tân Sơn Nhất. Bình Dương hứa hẹn một thành phố phát triển đầy tiềm năng.

Để góp phần điểm tô mang lại nét đẹp cho Bình Dương, chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp, sơn nước giá rẻ tại Bình Dương với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, tay nghề cao, cẩn thận, chu đáo trong công việc. Cùng với những chính sách quản lý khắt khe và những chương trình hậu mãi bảo hành dài hạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Dịch vụ sơn nhà, sơn nước chuyên nghiệp giá rẻ tại Bình Dương

Dịch vụ sơn nhà, sơn nước chuyên nghiệp giá rẻ tại Bình Dương

Dịch vụ sơn nhà, sơn nước giá rẻ tại Bình Dương

Với hơn 5 năm chuyên thi công sơn nhà, sơn nước tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ nhân viên gồm: 3 KTS chuyên thiết kế nội ngoại thất nhà ở và 12 thợ sơn chuyên nghiệp được đào tạo bản bài cẩn thận chu đáo. Nhờ nguồn nhân lực này, chúng tôi đã và đang tự tin là đơn vị thi công sơn nhà đẹp chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ thi công sơn nhà, sơn nước do chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ sơn chống thấm
  • Dịch vụ sơn chống nóng
  • Dịch vụ sơn cửa sắt
  • Dịch vụ sơn lan can, tường rào
  • Dịch vụ thi công sơn chống nóng tường nhà, mái tôn
  • Dịch vụ sơn dầu, sơn nước, quét vôi
  • ….

Chúng tôi nhận thi công sơn nhà mới, nhà cũ với giá dao động chỉ từ 12 – 15.000đ/m2, sơn nhà trọn gói dao động 30 – 70.000đ (tùy thuộc vào màu sơn cũ, loại sơn thi công).

Để được báo giá chuẩn xác nhất với ngôi nhà bạn đang cần sơn, hãy gọi ngay đường dây nóng 0933 248 386 (Mr Biên) để được hỗ trợ nhanh nhất hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *