Dịch vụ quét sơn nhà tường nhà giá rẻ tại TP HCM

Dịch vụ quét sơn nhà tường nhà giá rẻ tại TP HCM chuyên nhận thi công sơn nhà mới, sơn lại nhà giá rẻ như ý, chất lượng tuyệt mỹ, bảo hành dài hạn. Gọi ngay 0933 248 386 (Mr Biên) để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Dịch vụ quét sơn nhà tường nhà giá rẻ

Dịch vụ quét sơn nhà, tường nhà giá rẻ tại TPHCM là gói dịch vụ thi công sơn nhà chuyên phục vụ sơn nhà cho các hạng mục nhà cấp 4, nhà phố, phòng trọ cho thuê tại khắp các quận huyện TPHCM và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ quét sơn nhà, tường nhà giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ quét sơn nhà, tường nhà giá rẻ tại TPHCM

Với hơn 5 năm chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà đẹp trọn gói tại TPHCM, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ 15 thợ sơn tay nghề cao, nhiệt tình, khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ. Chúng tôi nhận thi công sơn tường nhà, sơn mái tôn, sơn cửa sắt, sơn lan can cầu thang.

Dịch vụ quét sơn nhà, tường nhà giá rẻ tại TPHCM của chúng tôi đặc biệt phù hợp nhất cho những gia đình đang muốn sơn lại nhà hoặc sơn phòng trọ cho thuê. Vì sử dụng gói dịch vụ sơn nhà giá rẻ này, chi phí nhân công rất rẻ, chỉ từ 16 000đ/m2 phù hợp với đa phần các hộ có thu nhập vừa và thấp.

 Tuy nhiên, dịch vụ quét sơn nhà, tường nhà giá rẻ lại có một hạn chế. Với mức giá này, là mức giá thi công sơn đơn giản, không bao cắt phào, chỉ nhiều, cẩn thận như biệt thự, nhà thờ… Hết sức lưu ý điều này, vì ở TP HCM chúng tôi thấy vẫn còn nhiều gia đình sở hữu những ngôi nhà cắt nhiều phào, chỉ, chi tiết hoa hòe rất đồ sộ. Với những yêu cầu phức tạp, mất nhiều thời gian thi công, chúng tôi sẽ tăng mức giá thi công.

Tại sao nên chọn dịch vụ quét sơn nhà, tường nhà giá rẻ của chúng tôi?

  • Chúng tôi có hơn 5 năm hoạt động thi công sơn nhà
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ thi công sơn lành nghề, giàu kinh nghiệm
  • Chi phí nhân công rẻ
  • Chất lượng thi công đảm bảo
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Thi công sơn tất cả các hạng mục: tường, lan can, cửa sắt, mái tôn,…
  • Có hợp đồng thi công và xuất hóa đơn đỏ (nếu cần)
  • Cam kết hoàn thành đúng tiến độ thi công
  • Thời gian bảo hành dài hạn từ 6 – 12 tháng

Hãy gọi ngay 0933 248 386 (Mr Biên) để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *